0

ระบบผนังฉนวนป้องกันความร้อนภายนอกอาคาร Nano EIFS


 

 

โซลูชั่นผนังฉนวนป้องกันความร้อนภายนอกอาคาร นาโน  (Nano EIFS)ระบบการทำให้อาคารและสิ่งปลูกสร้าง ประหยัดพลังงาน เพราะเป็นระบบที่ลดความร้อนเข้ามาสู่ภายในอาคาร โดยการใช้ฉนวนป้องกันความร้อนหุ้มภายนอกอาคาร ทำให้บ้านและสิ่งปลูกสร้างเย็นขึ้นในหน้าร้อน อบอุ่นในหน้าหนาว ลดเสียงดังรบกวนจากภายนอกอาคาร ก่อสร้างได้ง่าย รวดเร็ว น้ำหนักเบา และ คุ้มค่าในการลงทุน (ROI) 

ระบบผนังป้องกันความร้อนภายนอกอาคาร หรือ EIFS (Exterior Insulation Finishing System) เป็นระบบการก่อสร้างที่เป็นที่นิยมใช้งานกันทั่วโลกมาตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่กลุ่มประเทศยุโรป และเริ่มแพร่กระจายไปใช้งานทั่วโลกมากว่า 50 ปี เพราะก่อสร้างได้ง่าย แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คุ้มค่าในการลงทุน

บริษัท ไทย นาโน เฮ้าส์ จำกัด ได้ศึกษา ค้นคว้า และพัฒนาระบบผนังฉนวนป้องกันความร้อนภายนอกอาคาร หรือ EIFS (Exterior Insulation Finishing System)  มากว่า 5 ปี จากการเดินทางไปดูงานและนำวัสดุมาทดลองใช้งานจากทั่วโลก ซึ่งเราเน้นให้ระบบ EIFS ทำให้ทำได้ง่าย รวดเร็ว และในราคาที่จับต้องได้ คุ้มค่าในการลงทุน เพิ่มคุณภาพให้กับอาคารและผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้น 

หากท่านสนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย/รับสร้างระบบบ้านประหยัดพลังงาน ราคาประหยัด หรือ ซื้อไปปรับปรุงบ้านร้อนของท่านให้เป็นบ้านที่เย็นขึ้น
สามารถเดินทางมาดูและสัมผัสระบบ Nano EIFS ของเราได้ที่ออฟฟิต  วันนี้ !
 

เพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับท่านเองวันนี้ ! คุ้มค่าแน่นอน !
 

ประโยชน์ EIFS

ส่วนประกอบ
Nano EIFS

ขั้นตอนการทำ

กรณีศึกษา

 
สนใจซื้อผนังกันความร้อน นาโน   สนใจลงทุน
เป็นตัวแทนผลิตประจำจังหวัด