0

แบบก่อสร้าง รีสอร์ท นาโน รีสอร์ท ประหยัดพลังงาน ราคาประหยัด คืนทุนเร็ว ค่าดูแลต่ำ

แบบบ้าน แบบรีสอร์ทขนาดเล็ก แบบรีสอร์ทที่ออกแบบมาสำหรับการใช้อิฐบล๊อค นาโน สร้าง เพื่อให้สร้างได้รวดเร็ว ประหยัดพลังงาน ราคาประหยัด ค่าดูแลรักษาต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (ECO Friendly) สามารถใช้วัสดุท้องถิ่นเป็นส่วนผสมเพื่อเป็นจุดขายของรีสอร์ทให้ดึงดูดผู้เข้ามาพักได้เป็นอย่างดี เช่น ผสมแกลบ ผสมใยกัญชง ผสมเศษกระดาษ เป็นต้น

ซึ่งบริษัทฯจะทยอยออกแบบรีสอร์ทให้มีแบบให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ
 
 

แบบรีสอร์ท นาโน 01 เป็นแบบรีสอร์ทชั้นเดียว แบบมีหลังคาหรือทำเป็นดาดฟ้า ไว้นั่งนอนดูดาวได้ ภายในเป็นห้องแบบ Studio มีห้องน้ำ มีระเบียงภายนอกอาคาร นั่งดื่มกาแฟตอนเช้าๆได้ ภายในโอ่งโถงพอที่จะนั่งนอนสำหรับผู้เข้าพักได้สบายๆ ไม่มีความรู้สึกอึดอัด

 

Nano Resort 01 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
 
 

แบบรีสอร์ท นาโน 02 แบบบ้านหรือรีสอร์ท แบบหรูหราขึ้นมาหน่อย โดยมีระเบียงหน้าบ้าน เพื่อนั่งคุยกับแขก ระเบียงด้านหลังไว้นั่งดูน้ำตก หรือ วิวภูเขาทะเล กระจกโปร่งโล่งระบายอากาศได้ดี มีห้องน้ำในตัว และห้องตู้เสื้อผ้า โดยมีบันไดเดินขึ้นดาดฟ้านอกอาคาร เพื่อให้เพื่อนฝูงมานั่งเล่นหรือทานอาหารกัน ดูดาว พักผ่อนได้ตามประสาคนเมืองที่อยากจะชื่นชมกับวิวธรรมชาติ  

Nano Resort 02 1 ห้องนอน              1 ห้องน้ำ              ระเบียงด้านหน้า + ระเบียงด้านหลัง + ดาดฟ้าดูดาว
 

 แบบรีสอร์ท นาโน 03 แบบรีสอร์ทแบบหรูหรา มีรูปทรงเป็นห้าเหลี่ยม สามารถสร้างติดๆกันไปเรื่อยๆได้เป็นวงกลม หรือ ครึ่งวงกลม มีความเป็นส่วนตัวสูงไม่ดูพลุกพล่าน ภายในห้องพักเป็นห้องห้าเหลี่ยมขนาดใหญ่ มีความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด มีห้องน้ำกระทัดรัดและอ่างอาบน้ำ และมีห้องแต่งตัว แปรงฟันได้ เพื่อให้แต่งตัวได้ง่าย สามารถเปิดประตูด้านหลังไปยังสระว่ายน้ำ หรือ เดินขึ้นบันไดเวียนไปนั่งเล่นดาดฟ้าส่วนตัวได้ 

Nano Resort 03 1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ     1 ห้องแต่งตัว ที่นั่งพักผ่อนบนดาดฟ้า