0

Thai Nano House' Solutions

 

บริษัท ไทย นาโน เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมการก่อสร้างบ้านพักอาศัยแบบครบวงจร มุ่งมั่นในการก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้มีคุณภาพเกรด A ในราคาที่เป็นธรรม โดยเน้นการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ (Paradiam Shift) แบบบูรณาการ เปลี่ยนรูปแบบโมเดลธุรกิจ(Business Model)

ทฤษฎีไทย นาโน เฮ้าส์

Thai Nano House'Theory  =  New Construction Processes   +  New Materials  + New Equipments+ พัฒนาคน

การลดค่าขนส่ง (Logistic Cost) การใช้วัสดุและแรงงานภายในท้องถิ่น และ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) ดังนั้นจึงออกแบบ
การผลิตและจัดจำหน่ายใหม่ เป็นการขายตัวแทนจำหน่ายและผลิตในแต่ละจังหวัด โดยบริษัทฯไม่เน้นการขายที่แบ่งเปอร์เซ็นต์และส่งเสริมการขายแบบเฟรนไชน์อื่นๆ เราเน้นให้ตัวแทนฯเติบโตไปพร้อมๆกันกับเราด้วยความยั่งยืน

ท่านสามารถศึกษาหมวด เครื่องมือ และ วัสดุ ได้โดยการ คลิกที่นี้ หรือ เมนูด้านบน    
 

NEW PRODUCTS  

 โครงหลังคา นาโน (Nano Truss)


     วัตกรรมการสร้างโครงหลังคาเหล็ก
    สำหรับบ้านพักอาศัย ใช้เหล็กชุบสังกะสี G550 ปลอดสนิม หน้าตัดเฉพาะไทย นาโน เฮ้าส์ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน รวดเร็ว ราคาประหยัดกว่าเหล็กรูปพรรณ เจ้าของบ้านทำได้เอง (DIY)
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย หรือ ซื้อไปสร้างได้เอง คลิกที่นี้ !
พื้นคอนกรีตเคลือบแก้ว นาโน 

นวัตกรรมการทำพื้นคอนกรีตภายในภายนอกบ้านให้เรียบเสมอกัน ขึ้นเงาสะท้อน เพื่อให้สวยงาม ลดแรงงานในการปูกระเบื้อง ได้ความรู้สึกแปลกตา ดูแลรักษาง่าย และได้กำลังคอนกรีตพื้นเพิ่มมากขึ้น 

 

 สระว่ายน้ำ นาโน (Nano Pool)


  นวัตกรรมการก่อสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต        ใหม่ของไทย แต่พิสูตรมาแล้วกว่า 27 ปีจากฝรั่งเศษ สร้างได้ทุกขนาดสระ ทุกทรง ใช้วัสดุปิดผิวได้ทุกวัสดุ โดย ไทย นาโน เฮ้าส์ นำมาพัฒนาเพิ่มเติมเพื่อสร้างได้ง่าย รวดเร็วเพียง 4 วันด้วยคนงานเพียง 2-3 คน พร้อมระบบเครื่องกรองน้ำ เปิดรับสมัครตัวแทนสร้างสระว่ายน้ำ และ เจ้าของบ้านที่ต้องการ่ายน้ำเอง (DIY) คลิกที่นี้ !
 

 ของเล่นเด็ก นาโน(Nano Toy)


    ตัวต่อจำลองอิฐบล๊อคพลาสติก นาโน
     สเกล 1:10 ทำให้ง่ายในการวัดระยะ สำหรับการทดลองก่ออิฐก่อนการก่อสร้างจริง ออกแบบบ้านโดยไม่ต้องเขียนแบบ สร้างเสริมทักษะให้กับกล้ามเนื้อและจินตนาการของเด็กและผู้ใหญ่ @2,500 บาท/กล่อง + ภาษี จำนวน 800 ก้อน 750 ก้อนใหญ่ และ 50 ก้อนเล็ก
คลิกที่นี้ !
 

 บล็อคคอนกรีตกำแพงกันดิน นาโน (Nano  Retaining Wall)


    โซลูชั่นกำแพงกันดิน นาโน ใช้ไม้แบบเหล็กหล่อเป็นคอนกรีตบล๊อคขนาดใหญ่ 1.0x0.60x0.7 ม. ก่อตรงและโค้งได้ ผิวลายหินภูเขา รวดเร็ว ยกประกอบโดยไม่ต้องทำฐานราก ใช้รถขุดยกวางไม่ต้องหล่อคอนกรีตหรือเสริมเหล็กที่หน้างาน ลงทุน 1.2 ล้านบาท คืนทุกภายใน 6 เดือน กำไรมากกว่า 5 เท่าภายใน 3 ปี คลิกที่นี้ !  

   

สมัครตัวแทนฯ ไทย นาโน เฮ้าส์ คลิกที่นี้ !